Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Mua Hộp Giấy Carton Giá Rẻ Hcm Ở eBOX?

Ngày: 25/10/2019 lúc 19:34PM

Hộp giấy giá rẻ hcm eBOX sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hộp giấy carton chất lượng cao với giá thành rẻ và hợp lý nhất. Đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về hộp giấy giá rẻ - eBOX nhé!

1. Nơi sản xuất và văn phòng hộp giấy giá rẻ.

     eBOX có nhà xưởng ở Củ Chi và Hóc Môn chuyên sản xuất bao bì và hộp giấy carton các loại từ 3 lớp giấy trở lên. Tất cả các kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng với những đơn hàng có số lượng lớn.

     Văn phòng làm việc của Hộp giấy giá rẻ - eBOX ở tphcm có sẵn các mẫu hộp theo kích thước tiêu chuẩn. Những khách hàng muốn tham khảo về chất lượng hộp giấy carton và muốn xác định kích thước hộp vừa vặn với hàng hóa mà mình kinh doanh thì có thể trực tiếp mang theo sản phẩm qua thử. eBOX luôn chào đón bạn.

Hình 1: Nhà xưởng của eBOX

2. Thiết kế và in ấn ở hộp giấy giá rẻ tphcm

     eBOX còn đảm nhận vai trò thiết kế mẫu in hộp giấy giá rẻ chât liệu carton (thương hiệu, logo, slogan). Việc này là miễn phí cho khách hàng mọi nơi nếu khách hàng có nhu cầu. Để hoàn thiện sản phẩm để quảng bá thương hiệu và lan truyền thông điệp tới cộng đồng.

     Do sử dụng giấy chất lượng cao nên những mẫu in của khách hàng khi in lên hộp sẽ không quá khác so với bản thiết kế. Độ lệch lệch tiêu chuẩn của mẫu in là 0.5mm.

Hình 2: Sản phẩm hộp giấy in ấn của eBOX

3. Hộp giấy giá rẻ có sẵn ở eBOX

     Đối với những khách lẻ, eBOX có những hộp giấy có kích thước chuẩn. Phù hợp với mỗi loại sản phẩm, mục đích sử dụng riêng. Như dùng để vận chuyển, đựng các sản phẩm như trái cây, quần áo, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện, linh kiện,… Có thể đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp đóng gói bao bì thích hợp.

     Đến với hộp giấy giá rẻ eBOX hcm thì khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua những combo có số lượng từ 100 hộp trở lên. Số lượng mua càng nhiều, ưu đãi càng cao, giá thành càng rẻ.

    eBOX không chỉ kinh doanh hộp giấy giá rẻ ở tphcm mà còn cung cấp cho khách hàng băng keo trong và băng keo in thương hiệu. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi đóng gói hàng hóa.

Hình 3: Hộp giấy carton vận chuyển

4. Trải nghiệm cùng hộp giấy giá rẻ tphcm ở eBOX

            eBOX có nhân viên tư vấn nhiệt tình ở văn phòng tại hcm. Có thể giúp khách hàng giải quyết những câu hỏi và vấn đề khó khăn của khách hàng. Những vấn đề gặp phải trong quá trình tìm kiếm giải pháp đóng gói sản phẩm.

            Hãy liên hệ với eBOX - Hộp giấy giá rẻ ngay để lựa chọn những mẫu hộp giấy giá rẻ hcm chất lượng nhé

Công ty :       CÔNG TY TNHH eBOX

Văn phòng chính: 6/11 Phạm Văn Hai, phường 2, Tân Bình

Xưởng sản xuất 1: 52/5C Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn

Xưởng sản xuất 2: 96 Tỉnh lộ 15, Củ Chi

Email : cskh@hopgiaygiare.com | sales@hopgiaygiare.com

Hotline : 0903.233.833  

Trang TMĐT
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục