Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Hộp Giấy Giá Rẻ Sài Gòn

Ngày: 28/11/2019 lúc 16:25PM

Bất kì các cơ sở kinh doanh đều muốn tận dụng tối đa các lợi ích mà hộp giấy giá rẻ mang lại. Ngoài việc chứa đựng các sản phẩm thì hộp giấy carton còn có thể đưa thương hiệu của bạn tới khách hàng như một cách quảng bá sản phẩm có hiệu quả. Cùng eBOX lựa chọn tiêu chí cho một hộp giấy giá rẻ sài gòn nhé! 

1.Tiêu chí đầu tiên của hộp giấy giá rẻ sài gòn đó là chất lượng của giấy. 

     Trước hết, phải lựa chọn loại hộp giấy giá rẻ có chất lượng giấy tốt. Bạn muốn đưa tên nhãn hiệu của bạn tới khách hàng thì bạn cần thể hiện thương hiệu của bạn trên bao bì của sản phẩm. Để làm được như vậy, thì loại giấy làm bao bì cần phải có chất lượng tốt. Tức là mực in lên giấy sẽ ít hoặc không bị loang. Như vậy khi thành phẩm, tên nhãn hiệu, logo hay slogan mới rõ ràng, đạt được hiệu quả mong muốn. Đáp ứng được tiêu chuẩn này thì chúng ta mới có thể xét tới tiêu chí thứ hai.
 

Hình 1: Chất liệu giấy carton

2. Thứ hai, nên chọn kích thước hộp giấy giá rẻ phù hợp với sản phẩm cần đóng gói. 

     Với từng loại sản phẩm khác nhau, mỗi kích thước tương ứng cũng khác nhau. Bạn cần lựa chọn loại hộp giấy carton khác nhau. Khách hàng sẽ đánh giá cao sản phẩm của bạn nếu bao bì và hàng hóa có sự vừa vặn, gọn gàng. Nắm được tâm lý của khách hàng nên eBOX - hộp giấy giá rẻ sài gòn đã sản xuất những hộp giấy carton size chuẩn, phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng chọn lựa. 
 


Hình 2: Hộp giấy carton vừa vặn sản phẩm

3. eBOX đưa ra tiêu chí thứ ba đó là giá thành của hộp giấy giá rẻ 

     Chi phí của sản phẩm là yếu tố mà mọi doanh nghiệp quan tâm. Một hộp giấy giá rẻ là hộp giấy có thể mang lại nhiều lợi ích so với giá trị ban đầu mà bạn bỏ ra. Nếu giá thành rẻ nhưng chất lượng thấp và không đáp ứng được mong đợi của người mua thì đó là sự đầu tư không hiệu quả. Vì vậy, hộp giấy cần có giá thành rẻ cũng như cần phù hợp với chất lượng.
 

Hình 3: Hộp thường tiết kiệm chi phí

4. Tiêu chí thứ tư cũng rất quan trọng với hộp giấy giá rẻ sài gòn đó là khả năng cung cấp bao bì của công ty.

     Bạn cần phải tìm hiểu xem công ty hộp giấy đó có khả năng sản xuất để đáp ứng nhu cầu bao bì của bạn hay không. Và khả năng cung cấp sản phẩm đúng hạn, đúng với mong đợi cũng là một điều kiện quan trọng. Bởi vì nếu gặp trục trặc trong khâu sản xuất hộp giấy thì việc đóng gói của công ty bạn có thể gặp phải khó khăn, chậm trễ. 
 

Hình 4: Xưởng sản xuất hộp giấy của eBOX

     Bạn cần lựa chọn một công ty bao bì uy tín cũng như có khả năng đáp ứng nhu cầu đóng gói của bạn để việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. 
     Vậy nên eBOX sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đặt mua hộp giấy giá rẻ, bạn cân nhắc nhé!

Công ty :       CÔNG TY TNHH eBOX
Văn phòng chính: 6/11 Phạm Văn Hai, phường 2, Tân Bình
Xưởng sản xuất 1: 52/5C Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn
Xưởng sản xuất 2: 96 Tỉnh lộ 15, Củ Chi
Email : cskh@hopgiaygiare.com | sales@hopgiaygiare.com
Hotline : 0903.233.833
 
Trang TMĐT
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục