Các Mẫu Hộp Carton Đóng Hàng Có Sẵn Của eBox - Hộp Giấy Giá Rẻ.

Ngày: 29/11/2019 lúc 11:21AM

Hiện nay, các shop bán hàng online, các của hàng kinh doanh nhỏ lẻ mở ra rất nhiều. Các mặt hàng kinh doanh của họ là quần jean, quần vải, áo thun, áo sơ mi, đầm, váy, giày, dép, bikini, nón… Hầu hết là các sản phẩm về tiêu dùng, may mặc. Không những vậy còn kinh doanh túi xách, mắt kính, ly, cốc làm bằng thủy tinh hay sứ,… Mỗi sản phẩm đều mang lại những giá trị riêng và chứa đựng tâm huyết của người bán. Vì vậy, eBOX - Hộp giấy giá rẻ đã sản xuất những mẫu hộp giấy carton đóng hàng đa dạng. Và hiện tại có sẵn tại kho hàng để giúp đỡ khách hàng khi cần một cách nhanh chóng.

1. Mẫu hộp giấy carton đóng hàng dạng thường 

     Khi nhắc tới hộp carton để đóng hàng, mọi người sẽ nghĩ tới kiểu hộp này đầu tiên. Vì vậy mẫu hộp carton dạng thường được khách hàng ưa chuộng vì sự cổ điển, đơn giản và tiện dụng của nó. Tuy nhiên, kiểu hộp này bắt buộc phải dán băng keo vì 2 mặt hở, chuyên dùng để vận chuyển hàng COD. Ở eBOX - Hộp giấy giá rẻ có sẵn 8 kích thước khác nhau về mẫu hộp giấy carton này để khách hàng có thể lựa chọn.
 

Hình 1: Hình ảnh mẫu hộp thường

2. Hộp giấy carton đóng hàng dạng cài hai đầu

     Với mẫu hộp giấy carton dạng cài hai đầu thì sản phẩm phù hợp để đóng hàng là sách vở, tạp chí, phụ kiện như ví da, ví thổ cẩm… Và sử dụng cho những sản phẩm có chiều cao tương đối nhỏ (nhỏ hơn 3cm). Mẫu này có nắp cài ở 2 mặt: mặt trên và mặt đáy, tiện lợi khi sử dụng. Hiện tại, ở eBOX - hộp giấy giá rẻ đã sản xuất 2 kích thước về mẫu hộp giấy carton dạng cài hai đầu này.

Hình 2: Hình ảnh mẫu hộp cài hai đầu

3. Hộp giấy carton đóng hàng dạng nắp cài – tai chấu

     Mẫu hộp giấy carton dạng nắp cài – tai chấu được sản xuất để đáp ứng về tính thẩm mĩ của hộp giấy carton đóng hàng. Hộp mang tới sự tiện ích bất ngờ và vẻ đẹp trang nhã khó mà từ chối. Mẫu hộp phù hợp để đựng áo thun, sơ mi, phụ kiện (khăn choàng, khăn tay, nón len,...). eBOX - hộp giấy giá rẻ đã sản xuất 2 kích thước về mẫu hộp giấy carton nắp cài – tai chấu này.
 

Hình 3: Hình ảnh mẫu hộp nắp cài – tai chấu

4. Hộp giấy carton đóng hàng dạng hộp giày

     Đặc biệt, các mẫu giày thể thao được eBOX ưu tiên để sản xuất và tạo ra 2 kích thước chuẩn. Hai kích thước này phù hợp cho các loại giày nam và giày nữ. Để có thể đảm bảo sự vừa vặn cho sản phẩm là những mẫu giày thể thao. Để thích hợp với đa dạng kích thước của sản phẩm giày. Điều này tạo nên sự đơn giản cũng như độc đáo cho sản phẩm mà hộp giấy carton đang chứa đựng.
 

Hình 3: Hình ảnh mẫu hộp giày

Hãy liên hệ với eBOX - Hộp giấy giá rẻ ngay để lựa chọn những mẫu hộp giấy carton đóng hàng chất lượng nhé!

Công ty:       CÔNG TY TNHH eBOX
Văn phòng chính: 6/11 Phạm Văn Hai, phường 2, Tân Bình
Xưởng sản xuất 1: 52/5C Ấp Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn
Xưởng sản xuất 2: 96 Tỉnh lộ 15, Củ Chi
Email: cskh@hopgiaygiare.com | sales@hopgiaygiare.com
Hotline: 0903.233.833  
 

Trang TMĐT
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục